ข่าวประชาสัมพันธ์
เผยแพร่ผลงาน ผลการจัดการเรียนรู้โดยใช้ชุดกิจกรรมการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ เรื่องสารรอบตัว
ชื่อผลงาน      ผลการจัดการเรียนรู้โดยใช้ชุดกิจกรรมการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ เรื่องสารรอบตัว
        ผ่านกระบวนการสืบเสาะหาความรู้ ที่มีต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์
        ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนบ้านบูเก๊ะตาโมง มิตรภาพที่ 128
ผู้เขียน          นางสาวฟัตมาอัสไวนี  ตาเย๊ะ
ปีการศึกษา    2559